Các dịch vụ:
*

đầu karaoke

Giá thành của một chiếc smart TV vẫn còn khá cao so với tiêu chuẩn của đại đa số người dân Việt Nam, các ứng dụng trên smart TV vẫn mang tính minh họa là chủ yếu chứ chưa thực sự đánh mạnh vào nhu cầu xem và nghe của khách hàng. Thay vì mua smart TV mới, người mua đã có thêm một lựa chọn khi sử dụng chung TV hoặc màn chiếu với đầu HD.

Đầu thu HD mới cho phép người dùng thưởng thức 89 kênh truyền hình K+ đang cung cấp, trong đó có 13 kênh truyền hình độ phân giải cao (HD). Điểm cộng về nội dung khi khách hàng sử dụng dịch vụ K+ chính là những chương trình truyền hình đặc sắc chỉ có duy nhất trên 4 kênh K+1, K+PM, K+NS và K+PC như: giải Ngoại hạng Anh (EPL), Giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga), các giải đấu PGA Tour, giải đua xe V8 Supercars, những series phim truyền hình mới của Mỹ, châu Á, và những bộ phim điện ảnh Việt Nam mới nhất vừa được phát hành tại rạp, cùng nhiều chương trình giải trí tổng hợp độc quyền

Đầu thu HD mới chính thức được phát hành trên thị trường từ ngày 1/10/2015 với giá chỉ 1.300.000 đồng/ trọn bộ (gồm đầu thu, thẻ giải mã, bộ chảo, cáp, giắc tiêu chuẩn), thấp hơn 30% so với các thế hệ đầu thu trước đây. Khách hàng có thể đăng ký lắp đặt tại các K+ Store, đại lý của K+ trên toàn quốc.

đầu karaokeTham khảo bảng Hỏi & Đáp dưới đây hoặc liên hệ hotline: 1900 - 1592

Câu 1:  Đầu thu mới có chức năng sắp xếp kênh theo nội dung chương trình không? (ví dụ các chương trình thể thao, phim truyện, ca nhạc….), đặc biệt đối với 4 kênh do K+ sản xuất cũng như 4 kênh HD tương ứng đã có thông tin để KH sử dụng chức năng sắp xếp này chưa?

Trả lời: Các kênh được sắp xếp theo thể loại nội dung trên hệ thống phát sóng của K+, điều này không phụ thuộc vào đầu thu khách hàng sử dụng.

Câu 2: Đầu thu mới hỗ trợ chế độ phần giải ra sao? Có tương thích khi sử dụng TV 4K?

Trả lời: Thu phát hình ảnh MPEG2, MPEG4 cho hình ảnh sắc nét, trung thực theo chuẩn độ phân giải cao (HD) Chuẩn HDMI 1.4a. Hiện chức năng TV4K chưa được phát triển vì chưa có nhà cung cấp nội dung với chuẩn 4K ở VN.

Câu 3: Đầu thu mới được sản xuất ở đâu? Do đơn vị nào sản xuất?

Trả lời: Đầu thu HD mới được sản xuất tại Thái Lan bởi Technicolor,tập đoàn công nghiệp hàng đầu châu Âu, đứng thứ 2 thế giới về lượng hàng Đầu thu truyền hình bán ra (và đứng đầu thế giới về lượng hàng đầu thu truyền hình vệ tinh bán ra).  

Câu 4: Giá đầu thu mới là bao nhiêu? Tại sao lại có chênh lệch lớn về giá so với đầu thu hiện có của K+? Giá rẻ thì chất lượng kém hơn đầu thu hiện có hay không?

Trả lời: Giá trọn bộ thiết bị HD mới (gồm đầu thu, thẻ giải mã, bộ chảo, cáp, giắc) là 1.300.000 đồng. Giá bán lẻ đầu thu là 1,000,000vnđ. Mức giá mới rẻ hơn do ứng dụng công nghệ mới, hiện đại nên đảm bảo chất lượng kỹ thuật và hình thức gọn, đẹp.Câu 5: Chính sách bảo hành đối với đầu thu mới như thế nào? Có được bảo hành điều khiển hay không? KH phải mang đầu thu ra địa chỉ nào để được bảo hành?

Trả lời: Đầu thu mới sẽ được bảo hành trong thời hạn 1 năm, không bảo hành điều khiển. KH có thể mang thiết bị ra các trạm bảo hành (danh sách trên website) để được hỗ trợ.

Câu 6: Đầu thu mới có tính năng gì nổi trội hơn so với đầu thu hiện có của K+ hay không? Lý do K+ thay đổi loại đầu thu sử dụng là gì?

Trả lời: Đầu thu HD mới có nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm thế hệ trước:

·         Chuẩn HDMI 1.4a (trước đây là 1.3)

·         Tiết kiệm điện năng

·         Tốc độ khởi động nhanh hơn 30% so với các đầu thu HD thế hệ trước.­­

·         Tốc độ xử lý các chức năng menu chính, menu phụ và chuyển kênh trên danh sách kênh nhanh hơn 50% so với sản phẩm HD thế hệ trước.

·         Dò kênh tự động thông minh khi có sự thay đổi tần số phát sóng.

·         Cho phép xem thêm gần 40 kênh truyền hình quảng bá trong nước (*)

Câu 7: Đầu thu mới có sử dụng được đầu thu phụ không? Cách sử khi lắp thêm đầu thu phụ có gì khác biệt hay không?

Trả lời: Đầu thu mới sử dụng công nghệ Multiroom mới như đầu thu SmarDTV và có thể làm đầu thu chính hoặc đầu thu phụ. Và cách sử dụng khi lắp thêm đầu thu phụ không có gì khác biệt so với các sản phẩm đầu thu trước.Câu 8: Đầu thu mới là đầu HD thì thuê bao Access+ có xem được kênh HD hay không?

Trả lời: Với đầu thu HD mới KH sẽ xem được thêm một số kênh HD trên hệ thống K+ khi đăng ký gói PremiumHD+

Câu 9: KH đang dùng đầu HD cũ muốn mua đầu HD mới thì K+ có chế độ ưu đãi nào không?

Trả lời: KH đang dùng đầu thu HD cũ muốn mua đầu HD mới thì chỉ cần mua đầu thu lẻ với giá 1,000,000vnđ (thay  vì mua trọn bộ thiết bị).

Câu 10: KH vẫn muốn dùng đầu thu phiên bản cũ thì có thể mua được nữa hay không, với giá như thế nào và mua ở đâu?

Trả lời: Trong trường hợp đầu thu cũ bị hỏng, khách hàng có thể tiếp tục mua phụ kiện để sửa chữa đầu thu cũ. Đầu thu HD cũ ngừng nhập để phát hành trên thị trường.  

Câu 11: Phụ kiện của đầu thu cũ có sử dụng được với đầu thu HD mới hay không?

Trả lời: KH nên sử dụng đúng phụ kiện đi theo đầu thu để đảm bảo sự tương thích của sản phẩm, K+ không đảm bảo chất lượng khi KH sử dụng phụ kiện không đúng chủng loại.

Câu 12: Có tính năng ghi lại chương trình không?

Trả lời: Hiện chức năng này chưa được phát triển với đầu thu mới.- Phone: +84-908-744-256