Các dịch vụ:
* Dây điện thoại 30 đôi, 30x2x0.5, 30P-0.5: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Pin blackberry porsche design p'9983

​1. Nên sạc điện thoại ngay khi điện thoại tự tắt nguồn hoặc có báo hiệu pin yếu (khi blackberry báo đèn vàng). Bởi vì, nếu sạc khi chưa hết pin, điện thoại sẽ tự động giảm thời gian sạc. Còn nếu cắm sạc quá lâu, máy sẽ tự động sạc lại qua một khoảng thời gian nào đó (khoảng 5 - 8 giờ) và ảnh hưởng xấu đến hoạt động và tuổi thọ của pin.​

2. Tuổi thọ của pin giảm dần qua số lần sạc do quá trình điện hóa (tuổi thọ pin blackberry porsche design p'9983 dao động từ 300-500 lần sạc). Người dùng nên hạn chế số lần sạc cũng như tránh để pin trong tình trạng cạn kiệt năng lượng quá lâu. Sau một số lần sạc, tùy theo từng loại pin, dung lượng tối đa của pin sẽ giảm xuống mức 80% so với ban đầu. Vì thế người chăm sạc hay để sạc qua đêm nhiều sẽ phải mua pin mới sớm hơn người sạc định kỳ.

BlackBerry khi thấy pin bị phù (đặt xuống bàn xoay như chong chóng) thì nên mua cục pin blackberry porsche design p'9983 khác đi nhé.

Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5 30P-0.5


Vỏ Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5 – Treo bọc nhựa Polyethylene bảo vệ chống ảnh hưởng tác động của môi trường. Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất. Và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m. Bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.

3. Việc cắm điện thoại qua đêm hoặc chơi game liên tục dẫn đến máy nóng rực như lửa có thể gây hại cho điện thoại. Nếu sạc pin quá nhiều, tích điện thừa sẽ không tốt cho nguồn của máy. Hơn nữa, nhiệt lượng tỏa ra khi sạc pin quá lâu sẽ ảnh hưởng tới mainboard và các chi tiết bằng nhựa khác trong máy. Tuy trong pin đã có hai rơle bảo vệ nhưng trong những trường hợp cụ thể, có thể pin bị nổ, gây ra tai nạn đáng tiếc.

4. Khi mua điện thoại mới, người dùng nên sạc rồi xả pin 3 lần để đảm bảo công suất sử dụng tối đa của pin. Lần thứ nhất, cắm sạc hơn tám tiếng đồng hồ, sau đó dùng đến khi cạn pin. Lần thứ hai và thứ ba cũng làm như lần một và đến lần thứ tư trở đi thì dùng bình thường, nghĩa là khi máy báo pin chỉ còn một nấc là lúc cần sạc tiếp. Tuy nhiên, cứ mỗi 20 ngày thì nên để pin cạn hoàn toàn một lần rồi mới sạc tiếp.

Một số nhân vật có kiến thức nhưng không biết vì có phải quá cuồng BlackBerry (BB vô đối) mà tỏ ra cực kì nguy hiểm, cho rằng cứ sạc thoải mái không hề chai Pin vì BB nó tự ngắt nguồn khi PIN đầy =)). Mà không biết rằng cắm sạc điện thoại di động để qua đêm, vừa sạc pin vừa nghe nhạc hoặc đàm thoại… đem đến cho người sử dụng nhiều nguy hại, thậm chí có nguy cơ cháy, nổ hay hỏng máy.

Theo các chuyên viên sửa chữa điện thoại di động, hiện tượng chai pin chủ yếu là do sạc pin không đúng cách. Trong hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, bao giờ người dùng cũng nhận được lời khuyên nên sạc điện thoại ngay khi điện thoại tự tắt nguồn hoặc có báo hiệu pin yếu. Bởi vì, nếu sạc khi chưa hết pin, điện thoại sẽ tự động giảm thời gian sạc. Còn nếu cắm sạc quá
lâu máy sẽ tự động sạc lại qua một khoảng thời gian nào đó (khoảng 5 – 8 giờ) và ảnh hưởng xấu đến hoạt động và tuổi thọ của pin.

Cáp điện thoại 30 đôi 30x2x0.5 30P-0.5

Do vây, để giữ pin bền, người dùng phải sạc pin đúng cách và chọn thiết bị sạc hợp lý. Khi mua điện thoại mới, người dùng nên sạc rồi xả pin 3 lần để đảm bảo công suất sử dụng tối đa của pin. Lần thứ nhất, cắm sạc hơn tám tiếng đồng hồ, sau đó dùng đến khi cạn pin. Lần thứ hai và thứ ba cũng làm như lần một và đến lần thứ tư trở đi thì dùng bình thường, nghĩa là khi máy báo pin chỉ còn một nấc là lúc cần sạc tiếp. Tuy nhiên, cứ mỗi 20 ngày thì nên để pin cạn hoàn toàn một lần rồi mới sạc tiếp.

Chủ đề kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng pin điện thoại trong đó có pin blackberry khá cũ, nhưng có thể sẽ giúp ích nho nhỏ cho người mới sử dụng, nhất là các bạn muốn tìm hiểu sâu về pin blackberry porsche design p'9983.

Trước hết, bạn cần biết rằng tất cả các model blackberry hiện đại đều sử dụng pin Lithium-ion hay gọi tắt là Li-ion, khác với pin NiMH thì pin Li-ion không có bộ nhớ, tức là bạn không cần phải dùng cho đến khi pin cạn, rồi sạc cho tới khi đầy như khuyến cáo trước kia bạn từng nghe.

Đối với pin mới 100% thì bạn nên sạc đầy lần đầu tiên trước khi sử dụng, đôi khi bạn nghe nói tới việc phải sạc nhồi pin điện thoại trong 3 lần sạc đầu tiên nhưng với blackberry thì có lẽ không cần như thế. Đơn giản là vì khi pin của bạn đã đầy 100% thì điện thoại blackberry sẽ tự động ngắt dòng sạc.

Pin blackberry porsche design p'9983Vì thế với pin mới bạn có thể cẩn thận 1 chút bằng cách sạc đầy 100% rồi dùng đến gần hết ( khoảng 10-15% ) lại sạc đầy tiếp với 3 lần sạc đầu tiên.

Trong quá trình sử dụng, để biết được dung lượng pin blackberry porsche design p'9983 còn lại, bạn vào Menu --> Option --> Status , Blackberry sẽ báo cho bạn theo chỉ số % còn lại, bạn nên sạc pin khi dung lượng pin còn lại khoảng 10 - 15% là tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng điện thoại, nếu bạn để ý tới vài thao tác nhỏ, có thể giúp blackberry có thể sử dụng pin được lâu hơn. Thời gian sử dụng pin tăng lên có thể từ nửa ngày tới 1 ngày tùy thay đổi của bạn so với trước khi tối ưu, rất đáng để thực hiện đúng không bạn.

+ Tắt sóng điện thoại khi vào vùng mất sóng, sóng quá yếu : ví dụ bạn đi tàu hỏa qua vùng sóng yếu, vào 1 tòa nhà mà bị mất sóng hoàn toàn thì bạn nên tắt máy hoặc tắt sóng điện thoại vì thời điểm này máy tốn rất nhiều năng lượng để tìm sóng. Để tắt sóng bạn chọn Options > Mobile Network > rồi bỏ chọn phần radio ,tuy model và tùy OS blackberry mà bạn sẽ có các phím tắt khác nữa.

+ Kiểm tra và tắt các ứng dụng chạy ngầm ,bạn bấm Menu rồi chọn Switch Applications để xem các ứng dụng chạy ngầm  ( Bạn có thể giữ phím  Menu key khoảng 3 giây để xuất hiện bảng Switch Application). Thường thì có khoảng 4,5 ứng dụng sẽ mặc định chạy ngầm như Messages, Call Logs/Phone. Các ứng dụng khác nếu bạn không sử dụng hãy kiểm tra và thoát hẳn chương trình như games, trình duyệt ,chương trình chát..v v

+ Tắt kết nối Wifi Bluetooth nếu bạn không sử dụng (Options > wifi, Options > Bluetooth).
+ Sử dụng bao da có cảm ứng kèm theo blackberry, bao da này sẽ giúp bạn tắt ngay màn hình khi cho vào mà không phải chờ, việc này cũng giúp cho máy tiết kiệm pin hơn.
+ Giảm độ sáng của màn hình, vì màn hình của blackberry rất sắc nét nên đôi khi bạn chỉ cần để 10% cũng rất rực rõ (Options > Screen/Keyboard).Giảm độ sáng màn hình sẽ giúp tiết kiệm pin rất đáng kể.

Cách đơn giản khắc phục tình trạng không nhận sạc pin blackberry porsche design p'9983 hoặc sạc rất chậm:

 1. Tự sửa cổng USB

Giải pháp nhanh, dễ và thành công cao nhất là bạn tự sửa chữa trên phần cứng thực tế của bạn. Vấn đề thường gặp là khi bề mặt kim loại bên trong các cổng sạc USB và microUSB tiếp
Bếp từ công nghiệp Khu vực nấu ăn là phần chính của nhà bếp, Trở thành một đầu bếp giống như một điều phối viên không lưu bởi bạn liên tục đối mặt với các mối đe dọa. Bạn sẽ trở thành cha mẹ, trung sĩ, thám
lich go Các mẫu lich go phù điêu theo phong thủy năm nay., Tấm lich go do công ty chúng tôi sản xuất được in bằng mực dầu kỹ thuật số, sau đó tráng một lớp màng PE bảo vệ, loại nhựa nhiệt dẻo này có tác dụng
Đồng phục bảo hộ Đồng phục bảo hộ nâng tầm chuyên nghiệp công ty., Đồng phục bảo hộ lao động được hiểu là những bộ quần áo đồng phục của một công ty hay tổ chức nào đó, được thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ

- Phone: +84-908-744-256